Địa ốc Kim Oanh: Lễ vinh danh 2021 và chiến lược phát triển năm 2022

Năm 2021 được xem là một năm đầy biến động bởi đại dịch COVID-19 và giãn cách xã hội. Dù phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Kim Oanh vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển cơ cấu và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Để nhìn lại chặng đường đã qua và quyết tâm đột phá trong năm 2022, ngày 26/02/2022, Tập đoàn Kim Oanh long trọng tổ chức “Lễ vinh danh 2021 và triển khai kế hoạch 2022” với chủ đề “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh cùng nâng ly đón mừng một năm 2022 với tầm nhìn mới và những bước tiến mới

Nhìn lại chặng đường 2021 đầy biến động

Thành lập năm 2009, đến nay Tập đoàn Kim Oanh đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Nam. Trong suốt quá trình phát triển, Tập đoàn đã trải qua không ít khó khăn, thách thức. Và năm 2021 được xem là năm khó khăn nhất khi “làn sóng” COVID-19 lần thứ 4 bùng phát gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Kim Oanh.

Đại gia đình Tập đoàn Kim Oanh cùng hát vang ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”

Song, với tinh thần vượt khó, kiên trì và quyết tâm, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã kịp thời đổi mới cách vận hành để thích ứng với tình hình chung và đạt được nhiều thành quả đáng tự hào.
Về mặt hệ thống, tính đến hết 2021, Tập đoàn Kim Oanh đã phát triển lớn mạnh với 10 chi nhánh phủ khắp TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBNV năng động, nhiệt huyết.

Ông Nguyên Đức Lợi – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án chia sẻ tại sự kiện

Hoạt động kinh doanh đạt được nhiều thành quả với nhiều dự án được phát triển thành công, để lại tiếng vang lớn trên thị trường như: khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương), khu đô thị Century City (Long Thành – Đồng Nai)… 

Một trong những bước đột phá lớn trong năm 2021 phải nhắc đến việc ký kết cùng đối tác Fraser Việt Nam phát triển dự án Khu công nghiệp Phú Tân, khởi đầu cho chiến lược vươn tầm quốc tế giai đoạn 2021-2025 của Tập đoàn.

Ông Tô Duy Chinh – GĐCN Điện Biên Phủ kiêm Trợ lý Chủ tịch HĐQT phụ trách kinh doanh chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Oanh còn tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng. Giữa tâm điểm COVID-19, Tập đoàn là một trong những doanh nghiệp đồng hành tích cực cùng cộng đồng trong công tác phòng chống đại dịch. Thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tập đoàn đã thực hiện 7 chương trình thiện nguyện ý nghĩa giúp đỡ hàng triệu trường hợp khẩn cấp trong cơn đại dịch với tổng ngân sách lên đến hơn 90 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc Vận hành chia sẻ tại sự kiện
Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh chia sẻ tại sự kiện

Đồng thời, Tập đoàn cũng xây dựng nhiều chính sách chăm lo đời sống CBNV trong mùa dịch như hỗ trợ tiêm chủng vaccine COVID-19, hỗ trợ thuốc điều trị COVID-19 cho CBNV và người nhà, hỗ trợ nhu yếu phẩm, hỗ trợ lương trong giai đoạn giãn cách xã hội và không cắt giảm bất kỳ nhân sự nào đúng với tinh thần “Tại Tập đoàn Kim Oanh, không có ai bị bỏ lại phía sau”.

Gọi cho chúng tôi ngay!